Quản Lý Vận Hành Tòa Nhà 2020-07-31T15:00:59+00:00

QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Hầu như các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế đều lựa chọn các tòa cao ốc văn phòng để làm nơi đăng ký doanh nghiệp cũng như là nơi tổ chức các hoạt động của doanh nghiệp, bởi các Tòa nhà cao ốc văn phòng có được sự tiện lợi, văn minh không chỉ đối với những người làm việc trong Tòa nhà mà cả Khách hàng, đối tác của họ. Với những lợi thế của Tòa nhà đã đóng góp không nhỏ trong việc gia tăng thương hiệu cũng như hình ảnh chung của các tổ chức, doanh nghiệp làm việc trong Tòa nhà đó. Mỗi tòa nhà văn phòng lựa chọn được một đơn vị quản lý xứng tầm đem lại giá trị lợi ích cao hơn cho mỗi m2 diện tích cho thuê.

Khách hàng thuê diện tích văn phòng là đối tượng được nhận những dịch vụ hàng ngày của Tòa nhà, vì vậy việc họ hài lòng, kinh doanh phát triển, tiếp tục gia hạn thời gian thuê diện tích tại Tòa nhà là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo mang lại hiệu quả khai thác Tòa nhà của Chủ đầu tư.

• Có kênh liên lạc thuận tiện để tiếp nhận, xử lý yêu cầu và hỗ trợ tối đa cho Khách thuê trong xuyên suốt quá trình thuê diện tích văn phòng tại Tòa nhà.

• Tận dụng các công cụ, phương tiện nhằm khuếch trương hình ảnh của Tòa nhà/Chủ đầu tư, sử dụng các đại lý nhằm thu hút Khách thuê khi có các diện tích cần lấp đầy.

• Hỗ trợ hướng dẫn Khách hàng mới tìm hiểu về tòa nhà

• Hỗ trợ Chủ đầu tư đàm phán và đạt được thỏa thuận với khách hàng, ký kết hợp đồng thuê

• Hỗ trợ Chủ đầu tư theo dõi, thúc đẩy Khách hàng hoàn thành việc thanh toán đúng hạn các khoản phí phải trả: tiền thuê diện tích văn phòng, phí dịch vụ, phí gửi xe, điện, nước…

SPS là nhà thầu hàng đầu về cung ứng dịch vụ Quản lý vận hành tòa nhà, Trung tâm thương mại, Chung cư cao cấp, … bên cạnh dịch vụ bảo trì cơ điện, thi công cơ điện nổi bật của chúng tôi.