Bất động sản khác 2020-07-28T16:03:45+00:00

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁC

Quản lý Trường học:

Ngày nay, hầu hết các trường học đều áp dụng CNTT vào trong giảng dạy, hệ thống máy tính, hệ thống âm thanh, ánh sáng được trang bị hiện đại và các trang thiết bị được lắp đặt gắn liền với hạ tầng của ngôi trường. Tuy nhiên, các trang thiết bị giảng dạy thường xuyên gặp sự cố, hư hỏng do không được kiểm soát, bảo quản, bảo trì thường xuyên và đúng cách. Những vấn đề này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng giảng dạy của thầy cô giáo. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, SPS là đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành và bảo trì – bảo dưỡng các hệ thống kỹ thuật và trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của nhà trường. Đến với chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề kỹ thuật để từ đó dành mọi tâm sức cho việc phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ an ninh, làm sạch và bảo trì cảnh quan của trường học luôn sạch sẽ, an toàn và giảm thiểu hoàn toàn các rủi ro đối với con người và tài sản.

Quản lý Bệnh viện:

Ở Việt Nam, các vị lãnh đạo của bệnh viện đều là những người giỏi, có uy tín về chuyên môn, tuy nhiên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc quản trị bệnh viện chứ chưa có những nhà quản trị bệnh viện chuyên nghiệp. SPS thấu hiểu những khó khăn và thách thức của các đội ngũ y, bác sĩ.. vì thế chúng tôi đưa ra những dịch vụ nhằm đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngành quản lý tòa nhà với đầy đủ quy trình chặt chẽ về kiềm soát vệ sinh, an ninh. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao có thể bảo trì, bảo dưỡng máy móc tại bệnh viện.