Quản lý vận hành cao ốc – văn phòng
Chi tiết dịch vụ

Quản lý vận hành cao ốc – văn phòng

Hầu như các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức kinh tế đều lựa chọn các tòa cao ốc văn phòng để làm nơi đăng ký doanh nghiệp cũng như là nơi tổ chức các hoạt động của doanh nghiệp, bởi các Tòa nhà cao ốc văn phòng có được sự tiện lợi, văn minh không chỉ đối với những người làm việc trong Tòa nhà mà cả Khách hàng, đối tác của họ. Với những lợi thế của Tòa nhà đã đóng góp không nhỏ trong việc gia tăng thương hiệu cũng như hình ảnh chung của các tổ chức, doanh nghiệp làm việc trong Tòa nhà đó. Mỗi tòa nhà văn phòng lựa chọn được một đơn vị quản lý xứng tầm đem lại giá trị lợi ích cao hơn cho mỗi m2 diện tích cho thuê.

Khách hàng thuê diện tích văn phòng là đối tượng được nhận những dịch vụ hàng ngày của Tòa nhà, vì vậy việc họ hài lòng, kinh doanh phát triển, tiếp tục gia hạn thời gian thuê diện tích tại Tòa nhà là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo mang lại hiệu quả khai thác Tòa nhà của Chủ đầu tư.

Bên cạnh việc đảm bảo cho Tòa nhà được quản lý vận hành tổng thể một cách chuyên nghiệp nhất, Ban Quản lý tòa nhà cũng trợ giúp Chủ đầu tư có được hiệu quả khai thác tốt nhất thông qua:

• Có kênh liên lạc thuận tiện để tiếp nhận, xử lý yêu cầu và hỗ trợ tối đa cho Khách thuê trong xuyên suốt quá trình thuê diện tích văn phòng tại Tòa nhà.

• Tận dụng các công cụ, phương tiện nhằm khuếch trương hình ảnh của Tòa nhà/Chủ đầu tư, sử dụng các đại lý nhằm thu hút Khách thuê khi có các diện tích cần lấp đầy.

• Hỗ trợ hướng dẫn Khách hàng mới tìm hiểu về tòa nhà

• Hỗ trợ Chủ đầu tư đàm phán và đạt được thỏa thuận với khách hàng, ký kết hợp đồng thuê

• Hỗ trợ Chủ đầu tư theo dõi, thúc đẩy Khách hàng hoàn thành việc thanh toán đúng hạn các khoản phí phải trả: tiền thuê diện tích văn phòng, phí dịch vụ, phí gửi xe, điện, nước…

SUBMIT INQUIRY

Form lấy thông tin dự án

Form lấy thông tin dự án

SPS – Nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu về Dịch vụ cơ điện

Năng lực 4M đem lại dịch vụ vượt trội của SPS

Man

Nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm tại các dự án lớn

Machines

Với trang thiết bị hiện đại, sẵn sàng đáp ứng, giúp xử lý chính xác, hiệu quả cao

Materials

Vật tư luôn đảm bảo chất lượng, tiện lợi, sẵn sàng cung ứng 24/7 kể cả đêm, ngày lễ

Method

Hệ thống quản lý tiên tiến, áp dụng công nghệ số ở mức độ cao, đem lại hiệu quả, tiện ích, giá trị cho khách hàng

Khách hàng tiêu biểu

ĐẠI SỨ QUÁN VÀ CÔNG SỞ
TRỤ SỞ & VĂN PHÒNG
TRƯỜNG HỌC
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & GIẢI TRÍ
TÒA NHÀ HỖN HỢP
NHÀ MÁY
TRUNG TÂM DỮ LIỆU
Xem thêm
Giấy phép & Chứng nhận

SPS - tuân thủ cam kết

SPS là số ít đơn vị mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
SPS cam kết đáp ứng yêu cầu của khách hàng bằng chính năng lực của chúng tôi cụ thể thông qua các giấy chứng nhận đã đạt được
0.39553 sec| 3071.031 kb